Xã Mai Sao tổ chức phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm

Ngày 07/02/2024 xã Mai Sao tổ chức phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm tại Hội trường Nhà văn hóa xã Mai Sao.

Trong thời gian qua trên địa bàn xã phát sinh 01 vụ việc rất nghiêm trọng về an ninh trật tự, cụ thể: Vào khoảng thời gian từ đêm 30/01/2024 đến rạng sáng ngày 31/01/2024 tại Công ty TNHH Đá Thượng Thành, địa chỉ: thôn Lạng Nắc, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, đối tượng đã đột nhập vào Kho cất giữ vật liệu nổ của Công ty chiếm đoạt Kíp nổ với số lượng lớn. Hiện vụ việc đang được Lực lượng Công an xác minh.

Để phục vụ cho công tác điều tra, xác minh làm rõ vụ việc cũng như nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, UBND xã Mai Sao triệu tập cuộc họp khẩn triển khai phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm.

Thành phần tham dự gồm: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã; Toàn thể cán bộ, công chức xã; Các Đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Trưởng thôn trên địa bàn xã; Ban giám hiệu các Trường học trên địa bàn xã; Thôn đội trưởng, công an viên các thôn; Các thành viên Ban công tác Mặt trận khu dân cư.

Cuộc họp đã triển khai các phương pháp, biện pháp, cách thức tiến hành công tác phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm liên quan đến vụ việc trộm cắp vật liệu nổ tại Công ty TNHH Đá Thượng Thành.

aaaaa

Thực hiện: VHXH