Thành lập chi bộ quân sự xã

Chiều ngày 25/4/2023 Đảng uỷ xã Mai Sao tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi Bộ Quân sự xã Mai Sao.

Dự và chỉ đạo Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND và UBND xã, các đồng chí UVBCH Đảng uỷ xã và sự có mặt đầy đủ 10 đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Quân sự xã.

Đồng chí Trịnh Quốc Hương, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ công bố và trao quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã cho chi bộ. Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã đồng chí Trịnh Quốc Hương, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đề nghị Chi uỷ, chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, sớm ban hành quy chế hoạt động của Chi bộ, có sự phân công nhiệm vụ cụ thể trong chi uỷ, chi bộ, thực hiện đầy đủ các nội dung của chi bộ theo Điều lệ Đảng; lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương.

ảnh

Thay mặt Chi bộ đồng chí Hoàng Văn Dương, Bí thư Đảng uỷ được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự xã Mai Sao xin tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ xã và hứa bản thân cùng chi uỷ, chi bộ sẽ đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ cấp trên giao, lãnh dạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023 và các năm tiếp theo.

ảnh