LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH CẦU KHUỔI KHÒN THÔN SAO HẠ, XÃ MAI SAO

Sáng ngày 18/01/2024 UBND xã Mai Sao tổ chức Lễ khởi công công trình cầu Khuổi Khòn tại thôn Sao Hạ, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng.

Đến dự Lễ khởi công:

Về phía lãnh đạo huyện Chi Lăng có: Đ/c Vi Nông Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Vi Công Hậu, Ủy viên BTV, Chủ tịch UB MTTQVN huyện; Đ/c Vi Thị Viên, Phó Ban dân vận Huyện ủy; Đ/c Linh Văn Phúc, Huyện ủy viên, Trưởng phòng kinh tế - Hạ tầng; Đ/c Vi Thiện Việt, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; Đ/c Lương Thành Chung, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Đ/c Vương Văn Toàn Phó trưởng Công an huyện.

Về Phía công ty cổ phần Hữu nghị Xuân Cương có: Ông Lương Xuân Bách, Phó Tổng giám đốc công ty; Ông Nguyễn Tri Phương, Ban cố vấn công ty.

Về phía xã Mai Sao: Có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã; các đoàn thể xã.

Về phía thôn Sao Hạ: Có Đ/c Trưởng thôn, Các chi hội đoàn thể và bà con nhân dân thôn Sao Hạ.

Công trình cầu Khuổi Khòn được thiết kế xây dựng với chiều dài 16m, rộng 3m và cao hơn 3m.

Tại lễ khởi công Công ty cổ phần Hữu Nghị Xuân cương hỗ trợ xây cầu Khuổi Khòn với số tiền 220.000.000 đồng.

AAAAAAAA

Thực hiện: VHXH