Đoàn xã Mai Sao giúp đỡ dọn dẹp, hỗ trợ xây dựng nhà ở Người có công

Ngày 08,09/7/2023, Đoàn xã Mai Sao phối hợp Chi đoàn Ban CHQS huyện Chi Lăng, Huyện đoàn Chi Lăng và Ban CHQS xã Mai Sao Tổ chức giúp đỡ dọn dẹp, hỗ trợ xây dựng nhà ở  gia đình ông Vi Văn Lạc là bệnh binh , trú tại thôn Sao Thượng, xã Mai Sao, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 -27/7/2023/.

ảnh

Để viết tiếp trang sử hào hùng của anh tuổi trẻ hôm nay nguyện ra sức phấn đấu, rèn luyện, học tập, trau dồi kình nghiệm,làm nhiều công trình phần việc ý nghĩa, thiết thực hiệu quả. Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa”  của tuổi trẻ xã nhà nhằm tri ân, biết ơn các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

ảnhảnh

Thông qua hoạt động giúp đỡ gia đình chính sách dọn dẹp, hỗ trợ xây dựng nhà ở nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ với các thế hệ cha ông đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình vì độc lập, tự do để thế hệ trẻ hôm nay được sống trong môi trường hòa bình. Thông qua đó nhằm cổ vũ động viên thanh niên vươn lên trong rèn luyện, lao động, học tập và cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh văn minh./.

Người đưa tin: Văn hóa xã hội.